logo
 0
logo
 
  Trang chủ   Phụ kiện lọc nước Karofi

Lõi than lưới Karofi SMAX DUO 3 - POST CARBON

 
  Mã SP: Karofi SMAX DUO
  Thương hiệu:
  Bảo hành:
  Tình trạng: Còn hàng
Giá bán
150.000 đ
Tình trạng:
Hàng có sẵn
Thông tin vắn tắt
  •  Lõi lọc Post Carbon là lõi lọc số 3 của máy lọc nước Karofi, có thành phần chủ yếu có than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong nước như mùi hôi, mùi Clo và các thành phần khác có trong nước gây hại cho sức khỏe con người.
  •  
  •  Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn, tạo sau nguồn nước sau lọc là hoàn toàn không màu không mùi.
Đang xử lý...
0 hệ thống showroom
Sản phẩm cùng mức giá
Dây dẫn nước của máy lọc nước Karofi
Lõi lọc số 2 Karofi- Lõi than hoạt tính OCB-GAC
Lõi lọc nước số 1 Karofi – pp 5 micron
Lõi lọc số 3 Karofi - Lõi lọc nước PP 1 micron
Van chia nước của máy lọc nước
Lõi khoáng đá Karofi – MINERAL
308.000 ₫
Lõi lọc nước máy bán công nghiệp Karofi PP 5 MiCRON BCN
Lõi lọc nước máy bán công nghiệp Karofi CTO BCN
Lõi lọc nước máy bán công nghiệp Karofi OCB-GAC BCN
Lõi lọc nước số 5 Karofi - Lõi GAC-T33 than hoạt tính
423.000 ₫
Lõi hồng ngoại xa Karofi Far Infrared
441.000 ₫
Lõi lọc Nano bạc Silver Karofi
548.000 ₫
Lõi lọc nước Karofi ORP alkaline
680.000 ₫
Bơm tăng áp máy lọc nước
Lõi lọc nước RO Karofi L4
810.000 ₫
Tủ của máy lọc nước Karofi IQ
Màng lọc nước RO 100GDP Hàn Quốc
990.000 ₫
Đèn Karofi UV diệt khuẩn
1.180.000 ₫
Quạt Cây Thông Minh Karofi KF-352DC
2.290.000 ₫
Quạt điều hoà Karofi KAC-18R
4.510.000 ₫
Sản phẩm cùng loại
Lõi lọc Karofi Smax Duo 2 - Bảo vệ kép
250.000 ₫
Tủ của máy lọc nước Karofi IQ
LÕI SỐ 1 Karofi SMAX DUO 1 - BẢO VỆ KÉP DUO PRO
180.000 ₫
Màng lọc Karofi RO Purifim USA
918.000 ₫

Cũng giống như các lõi lọc thô khác, lõi số 3 - Smax Duo 3 - Post Carbon của Karofi đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xử lý nguồn nước đầu vào.Mặc dù là một thành phần vô cùng quan trọng của máy lọc nước, nhưng người sử dụng thường không tìm hiểu thông tin về sản phẩm này, dẫn tới việc hiểu sai về các công dụng của hệ thống lõi lọc của máy lọc nước.

Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Karofi Việt Nam sẽ đưa ra những kiến thức nhất định về lõi lọc nước này để người tiêu dùng có thể hiểu và có sự lựa chọn sản phẩm đúng đắn nhất.

Giới thiệu về Karofi- Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp các dòng máy lọc nước của mọi thương hiệu tại Việt Nam. Trả quả hơn 8 năm phát triển với tinh thần nỗ lực không ngừng.

Karofi luôn trung thành và hướng tới mục tiêu chính là bảo vệ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người bằng nguồn nước sạch tinh khiết.

Đặc biệt!

Các sản phẩm mà công ty sản xuất đã đạt nhiều giải thưởng cao quý được nhà nước công nhận. Trải quả nhiều quy trình kiệm duyệt gắt gao, Karofi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận QCVN 6-1: 2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ Y Tế cấp.

Nhà máy lọc nước Karofi

Với định hướng phát triển mở rộng quy mô vươn tầm thế giới và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp máy lọc nước. Mỗi thành viên trong công ty luôn cố gừng không ngừng, cải tiến và nâng cao chất lượng. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn và gia đình những dòng máy hiện đại và tiên tiến nhất.

Cùng tìm hiểu về lõi lọc chính hãng Post Carbon ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chức năng, cấu tạo chi tiết của từng lõi lọc trong hệ thống lọc siêu việt của sản phẩm.

Lõi lọc Post Carbon là gì?

Lõi lọc Post Carbon là lõi lọc số 3 của máy lọc nước Karofi, có thành phần chủ yếu có than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong nước như mùi hôi, mùi Clo và các thành phần khác có trong nước gây hại cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn, tạo sau nguồn nước sau lọc là hoàn toàn không màu không mùi.  

Ưu điểm vượt trội của lõi lọc số 3 Karofi - Post Carbon

Thành phần có trong lõi lọc bao gồm có Polypropylen và than hoạt hoạt tính gáo dừa tự nhiên. Polyropylen là chất hóa học hữu cơ không phản ứng với bazơ và axit loãng. Vì vậy thành phần sẽ không phản ứng hóa học với các chất hóa học có trong nước gây hại cho sức khỏe con người.

Đồng thời, vật liệu Polyropylen không phản ứng hóa học với các chất trên giúp cho bình lọc luôn bền bỉ, không bị ăn mòn theo thời gian. Thành phần thứ 2 có trong lõi lọc chính là than hoạt tính gáo dừa tự nhiên. Loại than này đã được gia công qua nhiệt độ cao, tạo ra các hạt than Mesopores với bề mặt mao quản chỉ từ 2-50 nm, giúp loại bỏ hoàn toàn những chất có kích thước từ 2-50nm.

Bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại chuyên dụng, than hoạt tính sau khi qua chế biến sẽ có cấu trúc xốp hơn. Từ đó chất liệu giúp tăng khả năng hấp thụ tăng cao, bề mặt tiếp xúc với nước lớn. Nhờ thế mà lõi lọc giúp cho dòng chảy của nước luôn đồng đều, lọc được nước tối ưu nhất.

Tại sao phải thay thế lõi lọc nước Karofi số 3 - Post Carbon định kỳ?

Hệ thống các lõi lọc vô cùng quan trọng đối với khả năng hoạt động của máy lọc nước. Lõi số 3 - Smax Duo 3 - Post Carbon là một trong những lõi lọc thô quan trọng của máy lọc nước Karofi. Lõi lọc này lọc vô cùng hiệu quả đối với nguồn nước đầu vào là nguồn nước nhiễm đá vôi.

Chính bởi vậy, mà sau khi sử dụng một thời gian, lõi lọc rất dễ bị các cặn bẩn bám vào, gây tắc lõi và nguy hại hơn là bị tắc màng lọc RO. Chất lượng của lõi lọc sau một thời gian sử dụng sẽ không còn được như ban đầu, vì vậy mà sẽ không đảm bảo khả năng lọc nước được tốt nhất, không còn khả năng lọc sạch những chất có hại cho cơ thể. 

Việc thay thế lõi lọc nước định kỳ sẽ giúp cho khả năng lọc nước của lõi là tốt nhất, bảo vệ được màng lọc RO và tăng tuổi thọ cho máy lọc nước. Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất, lõi lọc số 3 này sẽ thường được thay thế trong khoảng thời gian tối đa là 12 tháng, tương ứng với lượng nước đã lọc là 10.000L-15.000L.

Đối với một số nguồn nước có độ nhiễm bẩn cao hơn thì thời gian thay thế lõi lọc cũng phải làm sớm hơn, thời gian sử dụng lõi lọc phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước mà mỗi khu vực sử dụng. Máy lọc nước của Karofi có ứng dụng công nghệ hiện đại, tự động cảnh báo thay thế lõi lọc khi tới hạn, vì vậy mà bạn sẽ không cần mất công để ý thời gian để thay thế lõi.

Lõi than lưới Karofi SMAX DUO 3 - POST CARBON

Lõi than lưới Karofi SMAX DUO 3 - POST CARBON

150.000 đ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Lõi than lưới Karofi SMAX DUO 3 - POST CARBON
 
 
 
 
 
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi