logo
 0
logo
 
  Trang chủ   Phụ kiện lọc nước Karofi

Lõi lọc Nano bạc Silver Karofi

 
  Mã SP: Karofi LNANO
  Thương hiệu:
  Bảo hành:
  Tình trạng: Còn hàng
Giá bán
548.000 đ
Tình trạng:
Hàng có sẵn
Thông tin vắn tắt
  •  Mã sản phẩm : Nano Silver
  •  Tình trạng : Còn hàng
  •  Xuất xứ : Chính hãng
  •  Bảo hành: 1-2 tháng
Đang xử lý...
0 hệ thống showroom
Sản phẩm cùng mức giá
Dây dẫn nước của máy lọc nước Karofi
Lõi lọc số 2 Karofi- Lõi than hoạt tính OCB-GAC
Lõi lọc nước số 1 Karofi – pp 5 micron
Lõi lọc số 3 Karofi - Lõi lọc nước PP 1 micron
Van chia nước của máy lọc nước
Lõi khoáng đá Karofi – MINERAL
308.000 ₫
Lõi lọc nước máy bán công nghiệp Karofi PP 5 MiCRON BCN
Lõi lọc nước máy bán công nghiệp Karofi CTO BCN
Lõi lọc nước máy bán công nghiệp Karofi OCB-GAC BCN
Lõi lọc nước số 5 Karofi - Lõi GAC-T33 than hoạt tính
423.000 ₫
Lõi hồng ngoại xa Karofi Far Infrared
441.000 ₫
Bộ lõi lọc nước Karofi 123
Lõi lọc nước Karofi ORP alkaline
680.000 ₫
Bơm tăng áp máy lọc nước
Lõi lọc nước RO Karofi L4
810.000 ₫
Tủ của máy lọc nước Karofi IQ
Màng lọc nước RO 100GDP Hàn Quốc
990.000 ₫
Đèn Karofi UV diệt khuẩn
1.180.000 ₫
Quạt Cây Thông Minh Karofi KF-352DC
2.290.000 ₫
Quạt điều hoà Karofi KAC-18R
4.510.000 ₫
Sản phẩm cùng loại
LÕI SỐ 1 Karofi SMAX DUO 1 - BẢO VỆ KÉP DUO PRO
180.000 ₫
Lõi khoáng đá Karofi – MINERAL
308.000 ₫
Lõi lọc nước Karofi ORP alkaline
680.000 ₫
LÕI SỐ 2 Karofi SMAX DUO 2 - ION EXCHANGE
250.000 ₫

Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc: Tại sao lõi nano silver là lõi lọc cuối cùng nằm trong bộ hệ thống lọc lại có chức năng diệt khuẩn lên đến 99.9% đảm bảo nguồn nước đầu ra được hoàn toàn tinh khiết? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Giới thiệu về Karofi - Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp các dòng máy lọc nước của mọi thương hiệu tại Việt Nam. Trả quả hơn 8 năm phát triển với tinh thần nỗ lực không ngừng.

Karofi luôn trung thành và hướng tới mục tiêu chín là bảo vệ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người bằng nguồn nước sạch tinh khiết.

Đặc biệt!

Các sản phẩm mà công ty sản xuất đã đạt nhiều giải thưởng cao quý được nhà nước công nhận. Trải quả nhiều quy trình kiệm duyệt gắt gao, Karofi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận QCVN 6-1: 2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ Y Tế cấp.

Nhà máy lọc nước Karofi

Nhà máy lọc nước Karofi

Với định hướng phát triển mở rộng quy mô vươn tầm thế giới và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp máy lọc nước. Mỗi thành viên trong công ty luôn cố gừng không ngừng, cải tiến và nâng cao chất lượng. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn và gia đình những dòng máy hiện đại và tiên tiến nhất.

Cùng tìm hiểu về lõi lọc nano silver ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chức năng, cấu tạo chi tiết của từng lõi lọc trong hệ thống lọc siêu việt của sản phẩm.


Lõi lọc Nano Silver là gì?

Lõi lọc nước Nano Silver là lõi áp dụng ion nano bạc nhằm diệt khuẩn và ngăn tái tạo khuẩn khi nước tiếp xúc với không khí áp dụng lõi lọc cho phần đầu cuối sau khi lọc nước.

Lõi lọc Nano Silver được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2015.

Cấu tạo lõi lọc nước Nano bạc Silver

Lõi nano silver là lõi được tạo thành bởi 2 lớp. Lớp bên trong là than hoạt tính và được bao phủ quanh bởi lớp ngoài các phân tử nano bạc. Các hạt bạc sẽ chia nhỏ thành các phân tử bạc có kích thước vài nanomet tấn công vào các tế bào trong nước để diệt khuẩn.

Với dạng ion, Ag+ càng phát huy gấp đôi tác dụng diệt khuẩn bao bọc xung quanh màng tế bào. Từ đó phá cấu trúc và vô hiệu hóa khiến chúng không gây nguy hại đến sức khỏe mọi người.

Chính vì thế, khi nguồn nước tiến đến bước cuối cùng chảy qua lõi lọc nano silver karofi sẽ được loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn như virus gây hại như E.coli, bào tử vi khuẩn…  đồng thời ngăn chặn tối đa chúng quay lại và hoạt động bình thường ảnh hưởng đến nguồn nước.


Thời gian thay thế lõi nano silver karofi phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào của gia đình bạn. Thông thường khi sử dụng từ 6-12 tháng bạn nên đổi lõi khác.

Nếu bạn không thay lõi đúng thời hạn, nguồn nước nhà bạn sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng. Bởi vì trong thời gian dài sử dụng, vi khuẩn sẽ được lưu lại trong màng lõi. Thêm nữa nếu như bạn vẫn tái sử dụng lâu dài, lõi sẽ bị bít gây ảnh hưởng đến quá trình diệt khuẩn.

Lưu ý khi bạn thay lõi tại nhà là khi bạn thay xong hãy xả nước chảy đầy lõi. Thời gian xả khoảng 10 phút rồi mới đóng chặt nắp để không khí được thoát hết ra ngoài.

Dùng máy lọc nước có lõi Nano bạc Silver khi nào?

Như Karofi Việt Nam đã chia sẻ ở trên, lõi lọc nước Nano Silver có khả năng chống tái tạo vi khuẩn trong nước nhờ các phân tử Nano bạc nên các loại máy lọc nước này thường phục vụ cho y tế, hoặc các gia đình có thói quen rót nước để lâu rồi uống từ từ,...

Lõi lọc nano bạc lúc mới được sản xuất ra thường chỉ được áp dụng cho các loại máy lọc nước cao cấp, tuy nhiên dần dần những loại máy lọc nước tầm trung với mức giá tầm trung cũng đang dần được sử dụng các lõi lọc này cho hệ thống lọc đầu cuối của mình.

Điểm yếu của loại lõi lọc nano silver này chính là tuổi thọ khá ngăn nhưng có mức giá khá cao trong số các lõi lọc. Khi mua và sử dụng lõi lọc này chúng ta cần phải chú ý để có thời điểm thay thế lõi cho phù hợp nhằm đảm bảo được chất lượng nguồn nước sử dụng của mình và chính thế mang lại nhiều những hình thức đầu tư một cách toàn diện cho chúng ta sử dụng ngày nay.

Lõi lọc Nano bạc Silver Karofi

Lõi lọc Nano bạc Silver Karofi

548.000 đ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Lõi lọc Nano bạc Silver Karofi
 
 
 
 
 
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi