logo
 0
logo
 
  Trang chủ   Phụ kiện lọc nước Karofi

Màng lọc Karofi RO Purifim USA

 
  Mã SP: Karofi RO Purifim USA
  Thương hiệu:
  Bảo hành:
  Tình trạng: Còn hàng
Giá bán
918.000 đ
Tình trạng:
Hàng có sẵn
Thông tin vắn tắt
  •  Linh kiện này được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất SMAX thiết kế từ các sợi TFC có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tử nước mới lọc qua, được nén chặt vào nhau và cuộn xoắn tròn lại nằm gọn trong cốc lọc.
  •  
  •  Màng có đường kính 6.0 cm, dài 37cm được thiết kế theo kích thước chuẩn vì thế nên bạn sẽ rất thuận lợi cho việc dễ dàng tháo lắp thay thế.
Đang xử lý...
0 hệ thống showroom
Sản phẩm cùng mức giá
Dây dẫn nước của máy lọc nước Karofi
Lõi lọc số 2 Karofi- Lõi than hoạt tính OCB-GAC
120.000 ₫
Lõi lọc nước số 1 Karofi – pp 5 micron
Lõi lọc số 3 Karofi - Lõi lọc nước PP 1 micron
140.000 ₫
Van chia nước của máy lọc nước
Lõi khoáng đá Karofi – MINERAL
308.000 ₫
Lõi lọc nước máy bán công nghiệp Karofi PP 5 MiCRON BCN
Lõi lọc nước máy bán công nghiệp Karofi CTO BCN
Lõi lọc nước máy bán công nghiệp Karofi OCB-GAC BCN
Lõi lọc nước số 5 Karofi - Lõi GAC-T33 than hoạt tính
423.000 ₫
Lõi hồng ngoại xa Karofi Far Infrared
441.000 ₫
Lõi lọc Nano bạc Silver Karofi
548.000 ₫
Lõi lọc nước Karofi ORP alkaline
680.000 ₫
Bơm tăng áp máy lọc nước
Lõi lọc nước RO Karofi L4
810.000 ₫
Tủ của máy lọc nước Karofi IQ
Màng lọc nước RO 100GDP Hàn Quốc
990.000 ₫
Đèn Karofi UV diệt khuẩn
1.180.000 ₫
Quạt Cây Thông Minh Karofi KF-352DC
2.290.000 ₫
Quạt điều hoà Karofi KAC-18R
4.510.000 ₫
Sản phẩm cùng loại
Bộ lõi lọc nước Karofi 123
Dây dẫn nước của máy lọc nước Karofi
Lõi lọc số 1 Karofi SMAX DUO 1 - Vi lọc
120.000 ₫
LÕI SỐ 2 Karofi SMAX DUO 2 - ACTIVATED CARBON
140.000 ₫

Màng lọc RO của Mỹ Purifim được cấu tạo từ các sợi hữu cơ đặc biệt có lỗ nhỏ li ti với khoảng cách vô cùng nhỏ giữ lại các vi khuẩn, tạp chất độc hại. Bài viết sau đây sẽ mô tả chi tiết về cấu tạo và chức năng của trái tim quan trọng nhất trong máy lọc nước, hãy cùng theo dõi ngay dưới đây bạn nhé.

Giới thiệu về Karofi - Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp các dòng máy lọc nước của mọi thương hiệu tại Việt Nam. Trả quả hơn 8 năm phát triển với tinh thần nỗ lực không ngừng.

Karofi luôn trung thành và hướng tới mục tiêu chính là bảo vệ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người bằng nguồn nước sạch tinh khiết.

Đặc biệt!

Các sản phẩm mà công ty sản xuất đã đạt nhiều giải thưởng cao quý được nhà nước công nhận. Trải quả nhiều quy trình kiệm duyệt gắt gao, Karofi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận QCVN 6-1: 2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ Y Tế cấp.

Giới thiệu về Karofi - Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam

Nhà máy lọc nước Karofi

Với định hướng phát triển mở rộng quy mô vươn tầm thế giới và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp máy lọc nước. Mỗi thành viên trong công ty luôn cố gừng không ngừng, cải tiến và nâng cao chất lượng. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn và gia đình những dòng máy hiện đại và tiên tiến nhất.

Cùng tìm hiểu về lõi lọc RO Purifilm USA ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chức năng, cấu tạo chi tiết của từng lõi lọc trong hệ thống lọc siêu việt của sản phẩm.

Màng lọc RO của Mỹ

Lõi RO karofi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Thời gian cần thay màng  lọc RO của Mỹ Purifim

Bất cứ máy lọc nước Karofi nào khi bạn dùng muốn mang được hiệu quả cao nhất đều cần phải thay lõi lọc nước đúng thời hạn. Một phần nữa phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào nơi bạn để hệ thống lọc.

Nếu đầu vào được lấy từ  các nguồn nước đã được qua xử lý như: nước máy thì thời gian cần thay lõi lọc lên đến 36 tháng.

Nếu nguồn nước xuất phát trực tiếp từ ao, hồ, sông, suối, giếng khoan thì sử dụng khoảng 24 tháng bạn cần phải thay ngay màng lọc RO karofi purifim- usa.

Tuổi thọ trung bình của màng Ro được nhập khẩu từ Mỹ sử dụng được lâu dài hơn so với các màng lọc 50 GDP trên thị trường. Chính vì thế, bạn chỉ cần chú ý đến thời hạn sử dụng để hoàn toàn yên tâm về chất lượng dòng nước đang dùng.

Cấu tạo của màng lọc RO Purifim USA

Linh kiện này được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất SMAX thiết kế từ các sợi TFC có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tử nước mới lọc qua, được nén chặt vào nhau và cuộn xoắn tròn lại nằm gọn trong cốc lọc.

Màng có đường kính 6.0 cm, dài 37cm được thiết kế theo kích thước chuẩn vì thế nên bạn sẽ rất thuận lợi cho việc dễ dàng tháo lắp thay thế.

Chức năng của màng lọc RO Purifim

Thay đổi rất nhiều so với màng lọc cũ, màng RO purifim xuất xứ USA được tối đa hóa diện tích màng 1.8 x 12 inch để tiếp xúc trực tiếp với nước, nhờ thế mà công suất lọc hoạt động sẽ tăng gấp đôi.

màng lọc nước ro purifim - USA

Ưu điểm lõi số 4 màng lọc RO của Mỹ

Một ưu điểm nổi bật của linh kiện này chính là chức năng thẩm thấu tốt hơn, nguồn nước sau khi đi qua màng sẽ thu được tỷ lệ lên đến 60% và lượng nước thải giảm hơn 71% so với loại thông thường.

Không những thế, với chất lượng nước ở Việt Nam hiện nay, màng RO hoạt động vô cùng ổn định với chỉ số TDS đo được lên đến: 1000 ppm hoạt động tốt cung cấp nguồn nước uống trực tiếp đạt chuẩn chứng nhận nước sạch của Bộ Y Tế.

Màng lọc Karofi RO Purifim USA

Màng lọc Karofi RO Purifim USA

918.000 đ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Màng lọc Karofi RO Purifim USA
 
 
 
 
 
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi