logo
 0
logo
 
  Trang chủ   Phụ kiện lọc nước Karofi

Lõi lọc nước số 3 Karofi - Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm

 
  Mã SP: Karofi Smax Duo 3
  Thương hiệu:
  Bảo hành:
  Tình trạng: Còn hàng
Giá bán
250.000 đ
Tình trạng:
Hàng có sẵn
Thông tin vắn tắt
  •  Lõi lọc Smax duo 3 là lõi lọc số 3 của máy lọc nước Karofi được áp dụng công nghệ vi lọc đa điểm. Linh kiện được sản xuất từ vật liệu Polypropylen được gia nhiệt ở nhiệt độ trên 300 độ C giúp cân bằng đồng đều chất lượng sản phẩm.
  •  Bên cạnh đó, lõi lọc được kết hợp quy trình ép phụn tạo nên một chuỗi các vi sợi liên kết cực nhỏ chỉ có kích thước trên 1 micron.
Đang xử lý...
0 hệ thống showroom
Sản phẩm cùng mức giá
Dây dẫn nước của máy lọc nước Karofi
Lõi lọc số 2 Karofi- Lõi than hoạt tính OCB-GAC
120.000 ₫
Lõi lọc nước số 1 Karofi – pp 5 micron
Lõi lọc số 3 Karofi - Lõi lọc nước PP 1 micron
140.000 ₫
Van chia nước của máy lọc nước
Lõi khoáng đá Karofi – MINERAL
308.000 ₫
Lõi lọc nước máy bán công nghiệp Karofi PP 5 MiCRON BCN
Lõi lọc nước máy bán công nghiệp Karofi CTO BCN
Lõi lọc nước máy bán công nghiệp Karofi OCB-GAC BCN
Lõi lọc nước số 5 Karofi - Lõi GAC-T33 than hoạt tính
423.000 ₫
Lõi hồng ngoại xa Karofi Far Infrared
441.000 ₫
Lõi lọc Nano bạc Silver Karofi
548.000 ₫
Lõi lọc nước Karofi ORP alkaline
680.000 ₫
Bơm tăng áp máy lọc nước
Lõi lọc nước RO Karofi L4
810.000 ₫
Tủ của máy lọc nước Karofi IQ
Màng lọc nước RO 100GDP Hàn Quốc
990.000 ₫
Đèn Karofi UV diệt khuẩn
1.180.000 ₫
Quạt Cây Thông Minh Karofi KF-352DC
2.290.000 ₫
Quạt điều hoà Karofi KAC-18R
4.510.000 ₫
Sản phẩm cùng loại
Dây dẫn nước của máy lọc nước Karofi
Bộ lõi Smax hiệu suất cao Karofi HP 6.2
Lõi lọc Karofi Cation 10 inch
274.000 ₫
Lõi lọc Karofi Smax Duo 2 - Bảo vệ kép
250.000 ₫

Lõi số 3 - Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm là lõi lọc được áp dụng công nghệ mới tối đa hiệu quả lọc. Với một quy trình sản xuất chất lượng, lõi lọc được nén chặt và tào thành màng lọc có lỗ hổng vô cùng nhỏ chỉ cỡ 1 micron.

Trong bài viết dưới đây, Karofi Việt Nam sẽ đưa ra những kiến thức nhất định về lõi lọc nước này để người tiêu dùng có thể hiểu và có sự lựa chọn sản phẩm đúng đắn nhất.

Giới thiệu về Karofi - Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp các dòng máy lọc nước của mọi thương hiệu tại Việt Nam. Trả quả hơn 8 năm phát triển với tinh thần nỗ lực không ngừng.

Karofi luôn trung thành và hướng tới mục tiêu chính là bảo vệ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người bằng nguồn nước sạch tinh khiết.

Đặc biệt!

Các sản phẩm mà công ty sản xuất đã đạt nhiều giải thưởng cao quý được nhà nước công nhận. Trải quả nhiều quy trình kiệm duyệt gắt gao, Karofi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận QCVN 6-1: 2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ Y Tế cấp.

Lõi lọc nước số 3 - Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm

Nhà máy lọc nước Karofi

Với định hướng phát triển mở rộng quy mô vươn tầm thế giới và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp máy lọc nước. Mỗi thành viên trong công ty luôn cố gừng không ngừng, cải tiến và nâng cao chất lượng. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn và gia đình những dòng máy hiện đại và tiên tiến nhất.

Cùng tìm hiểu về lõi lọc chính hãng Vi lọc đa điểm ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chức năng, cấu tạo chi tiết của từng lõi lọc trong hệ thống lọc siêu việt của sản phẩm.

Lõi lọc số 3 - Smax Duo 3 - vi lọc đa điểm có cấu tạo như thế nào?

Lõi lọc Smax duo 3 là lõi lọc số 3 của máy lọc nước Karofi được áp dụng công nghệ vi lọc đa điểm. Linh kiện được sản xuất từ vật liệu Polypropylen được gia nhiệt ở nhiệt độ trên 300 độ C giúp cân bằng đồng đều chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, lõi lọc được kết hợp quy trình ép phụn tạo nên một chuỗi các vi sợi liên kết cực nhỏ chỉ có kích thước trên 1 micron.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn, tạo sau nguồn nước sau lọc là hoàn toàn không màu không mùi.  

Ưu điểm vượt trội của lõi lọc số 3 Karofi - Vi lọc đa điểm

Thành phần có trong lõi lọc bao gồm có Polypropylen. Polyropylen là chất hóa học hữu cơ không phản ứng với bazơ và axit loãng. Vì vậy thành phần sẽ không phản ứng với các chất hóa học có trong nước gây hại cho sức khỏe con người.

Với công nghệ hiện đại bậc nhất, lõi lọc giúp loại bỏ mọi tạp chất, đất cát, rỉ sét và rong rêu có kích thước cực nhỏ trên 1 micron.

Đồng thời, vật liệu Polyropylen không phản ứng hóa học với các chất trên giúp cho bình lọc luôn bền bỉ, không bị ăn mòn theo thời gian. Công nghẹ lọc được các chuyên gia Karofi nghiên cứu sản xuât


Tại sao phải thay thế lõi lọc nước Karofi số 3 - Vi lọc đa điểm định kỳ?

Hệ thống các lõi lọc vô cùng quan trọng đối với khả năng hoạt động của máy lọc nước. Lõi số 3 - Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm là một trong những lõi lọc thô quan trọng của máy lọc nước Karofi. Lõi lọc này lọc vô cùng hiệu quả đối với nguồn nước đầu vào là nguồn nước nhiễm đá vôi.

Chính bởi vậy, mà sau khi sử dụng một thời gian, lõi lọc rất dễ bị các cặn bẩn bám vào, gây tắc lõi và nguy hại hơn là bị tắc màng lọc RO. Chất lượng của lõi lọc sau một thời gian sử dụng sẽ không còn được như ban đầu, vì vậy mà sẽ không đảm bảo khả năng lọc nước được tốt nhất, không còn khả năng lọc sạch những chất có hại cho cơ thể. 

Việc thay thế lõi lọc nước định kỳ sẽ giúp cho khả năng lọc nước của lõi là tốt nhất, bảo vệ được màng lọc RO và tăng tuổi thọ cho máy lọc nước. Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất, lõi lọc số 3 này sẽ thường được thay thế trong khoảng thời gian tối đa là  9-12 tháng, tương ứng với lượng nước đã lọc là 10.000L-15.000L.

Đối với một số nguồn nước có độ nhiễm bẩn cao hơn thì thời gian thay thế lõi lọc cũng phải làm sớm hơn, thời gian sử dụng lõi lọc phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước mà mỗi khu vực sử dụng. Máy lọc nước của Karofi có ứng dụng công nghệ hiện đại, tự động cảnh báo thay thế lõi lọc khi tới hạn, vì vậy mà bạn sẽ không cần mất công để ý thời gian để thay thế lõi.

Lõi lọc nước số 3 Karofi - Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm

Lõi lọc nước số 3 Karofi - Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm

250.000 đ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Lõi lọc nước số 3 Karofi - Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm
 
 
 
 
 
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi